2500 Hunche Business Giải vô địch bóng đá thế giới – Sự hội tụ của các ngôi sao

Giải vô địch bóng đá thế giới – Sự hội tụ của các ngôi sao

World Cup là gì nếu không có dàn sao thực sự, các cầu thủ. Từ Pele, Maradona đến Messi, mọi cầu thủ đều để lại dấu ấn khó phai mờ với phong cách chơi bóng đặc trưng của mình. Khi cuộc chơi quyền lực của châu Âu gặp sự đụng chạm và khéo léo của Nam Mỹ, tia lửa nhất định sẽ bay và chúng ta đã chứng kiến ​​rất nhiều cuộc đụng độ gay cấn và hấp dẫn. Đã có rất nhiều bàn thắng, một số đã khắc sâu trong ký ức của chúng ta vĩnh viễn, như bàn thắng mà Maradona ghi vào lưới Anh ở World Cup 1986, khi anh lừa bóng qua sáu cầu thủ Anh để ghi bàn mà sau này được gọi là “Bàn thắng của thế kỷ. “. Ai có thể quên được bàn thắng khá tai tiếng “Bàn tay của Chúa” mà Maradona ghi trong cùng một trận đấu.

Trong ấn bản này, chúng ta hãy cùng xem những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và những cầu thủ đã góp mặt tại World Cup

Ronaldo vĩ đại người Brazil đứng ở đỉnh cao với 15 bàn thắng. Tiếp theo trong danh sách là Gerd Muller người Đức với 14 bàn thắng. Theo sát anh là Just Fontaine vĩ đại người Pháp với 13 bàn thắng. “Ngọc trai đen” hay Pele, như chúng ta đã biết, anh ấy đang xếp ở vị trí thứ 4 với Miroslav Klose xem bóng đá từ Đức với 12 bàn thắng. Theo sát họ là Jurgen Klinsmann và Sandor Kocsis đến từ Hungary, cả hai đều có 11 bàn thắng. Danh sách này tiếp tục và có nhiều cầu thủ tuyệt vời, những người đã làm hài lòng khán giả bằng động tác chân thuận lợi và khả năng dứt điểm đáng kinh ngạc của họ.

Bạn có biết Bert Patenaude của Mỹ đã ghi hat-trick đầu tiên của World Cup năm 1930 vào lưới Paraguay không? Cú hattrick gần nhất được ghi bởi Gonzalo Higuain của Argentina vào lưới Hàn Quốc trong khuôn khổ World Cup đang diễn ra. Cầu thủ trẻ nhất lập hat-trick là Pele khi mới 17 tuổi 244 ngày. Cầu thủ lớn tuổi nhất lập hat-trick là Tore Keller, 33 tuổi 159 ngày. Gabriel Batistuta của Argentina là người duy nhất lập hat-trick ở hai kỳ World Cup (1994 và 1998). Cầu thủ duy nhất ghi được 5 bàn trong một trận đấu ở World Cup là Oleg Salenko của Nga, thành tích mà anh đã đạt được trước Cameroon ở World Cup 1994.

Bạn có biết giải thưởng Yashin cho thủ môn xuất sắc nhất được đặt theo tên của Lev Yashin (Liên Xô), được nhiều người coi là thủ môn vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay không? Giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất (dành cho các cầu thủ từ 21 tuổi trở xuống) đã được lập tại World Cup 2006 và được trao cho Lukas Podolski của Đức.

Bóng đá tiếp tục thống trị trái tim chúng ta. Niềm đam mê dường như đang tăng lên và ngày càng mạnh mẽ hơn. Sự điên cuồng và điên cuồng mà chúng ta đang chứng kiến ​​thuộc một loại khác. Nỗ lực này để làm quen với những người yêu bóng đá với tất cả các thông tin bóng đá quan trọng sẽ tiếp tục. Hãy đọc tiếp.